Kết quả tuyển sinh

Thông báo kết quả tuyển sinh và thủ tục nhập học Cao đẳng chính quy 2017 đợt 1

01 Tháng Tám 2017 04:54 CH

Kết quả tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2017 đợt 1

Xem file đính kèm bên dưới. Danh sách đã cập nhật các thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện trong ngày 31/7/2017.

Thông báo nhập học Cao đẳng chính quy 2017 đợt 1

Mời Anh (Chị) có tên trong danh sách trúng tuyển đến trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (Khu phố 9, phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) làm thủ tục nhập học từ ngày 21/8/2017 đến hết ngày 31/8/2017 (trừ các ngày thứ 7 và Chủ nhật).

I. Khi nhập học thí sinh cần mang theo các giấy tờ và sắp xếp theo đúng trình tự sau:

1. Giấy triệu tập trúng tuyển (bản chính).

2. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thường trú (Hồ sơ mua tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo).

3. Học bạ THPT/BTVH (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời (01 bản sao và 01 bản chính).

5. Giấy khai sinh (01 bản sao và 01 bản chính).

6. Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (dân tộc ít người, con thương binh – liệt sĩ…).

7. 05 ảnh 3*4 (áo sơ mi trắng, chụp từ 3 tháng gần nhất, ghi rõ họ tên,ngày tháng năm sinh sau mỗi tấm hình).

8. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với thí sinh nam) (Nếu có).

Thắc mắc về thủ tục - hồ sơ - thời gian nhập học xin liên hệ phòng Công tác Học sinh – Sinh viên (SĐT: 0251 22 111 52)

II. Học phí và các khoản khác (sử dụng cho sinh viên theo quy định): được thông báo cụ thể trong giấy báo trúng tuyển.

Thắc mắc về học phí xin liên hệ phòng Tài chính Kế toán (SĐT: 0251 22 111 50)

III. Lưu ý:

1. Các thí sinh có tên trong “Danh sách cần bổ sung hồ sơ xét tuyển” (xem file đính kèm) cần nhanh chóng bổ sung các giấy tờ còn thiếu trước ngày 21/8/2017. Sau thời hạn trên, thí sinh nào vẫn chưa bổ sung thì xem như hồ sơ xét tuyển không hợp lệ và sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

2. Giấy báo trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi qua đường bưu điện (theo bao thư trong hồ sơ mà thí sinh đã nộp) từ ngày 07/8/2017. Nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển (thất lạc do bưu điện không tìm được địa chỉ thí sinh) thì thí sinh vẫn nhập học bình thường. Thí sinh vui lòng không liên hệ trường chỉ để hỏi tại sao chưa nhận được giấy báo trúng tuyển hoặc khi nào thì nhận được giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh nào đăng ký nhận giấy báo trúng tuyển tại trường thì đến trường nhận giấy báo từ ngày 07/8/2017.

3. Thí sinh được coi là trúng tuyển chính thức sau khi:

- Nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định trên.

- Đạt tiêu chuẩn sức khỏe (khám sức khỏe tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai).

- Có biên lai nộp học phí. Sau khi thí sinh nhập học, trường sẽ không hoàn lại học phí và hồ sơ nhập học.

4. Nhà trường có ký túc xá cho những sinh viên có nhu cầu.

5. Những thí sinh không đến làm thủ tục và đăng ký nhập học sau ngày 31/8/2017, trường xem như thí sinh không có nhu cầu theo học và sẽ tự động xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.

1. Trúng tuyển CĐ đợt 1 - PT1

2. Trúng tuyển CĐ đợt 1 - PT2