Tin hoạt động

Chương trình "Giao ban Ban Giám hiệu, các phòng, Khoa, HSSV học kỳ I năm học 2020 - 2021"

13 Tháng Mười Một 2020 04:37 CH

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức "Chương trình Giao ban Ban Giám hiệu, các phòng, Khoa, HSSV học kỳ I năm học 2020 - 2021" tại Hội trường Đa năng.

Đây là buổi giao ban thường niên, nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình học tập về cơ sở vật chất, về phương pháp học tập tại trường cũng như trong quá trình đi thực tế lâm sàng tại bệnh viện. Ngoài vấn đề học tập, còn có những câu hỏi về việc nghỉ ngơi, giải trí, thể dục thể thao tại Ký túc xá.

Hầu hết các câu hỏi của các bạn sinh viên đều được giải đáp, về cơ sở vật chất, trường đã tổng hợp và sẽ kiểm tra, khắc phục việc hư hỏng trong thời gian sớm nhất. Về vấn đề học tập, bố trí lịch giảng dạy, bố trí lớp học, đồng phục, thời gian lên lớp và còn nhiều vấn đề khác cũng được giải đáp theo đúng nguyện vọng của các bạn.

Bên cạnh những thắc mắc của các bạn, nhà trường cũng hy vọng, các bạn sinh viên cũng hợp tác, biết giữ gìn cơ sở vật chất của nhà trường, khi có những vấn đề cần được giải đáp, các bạn có thể đề nghị với ban cán sự lớp, giáo viên chủ nhiệm hoặc liên hệ phòng Công tác Chính trị HSSV để trường xử lý một cách triệt để và sớm nhất có thể. 

Top