17 Tháng Giêng 2018 06:00 CH

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2018, Trung tâm Lao động Ngoài nước, Công ty TNHH Vivantes CHLB Đức, Viện trưởng Viện Goethe và trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp tổ chức hội thảo “Chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành Điều Dưỡng chăm sóc người già và người bệnh”.

Tham dự Hội thảo :

* Về phía Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có:

- TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.

* Về phía Trung tâm Lao động Ngoài nước có: Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Giám đốc và một số thành viên

* TS. Hecman Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vivantes CHLB Đức

* Ông Henning Helber – Viện trưởng Viện Goethe tại thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình hội thảo nhằm giới thiệu đến các em sinh viên ngành Điều Dưỡng năm cuối các thông tin liên quan chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành Điều Dưỡng chăm sóc người già và người bệnh.

Có nhiều em sinh viên quan tâm đến chương trình, đã đặt các câu hỏi liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình và đã được đại diện Trung tâm Lao động Ngoài nước, Công ty TNHH Vivantes và Viện Goethe giải đáp một cách cụ thể.

Đây là cơ hội và là kênh thông tin tìm kiếm việc làm đặc biệt đối với các bạn sinh viên ngành điều dưỡng, đâ là cơ hội để tham gia vào thị trường lao động tại CHLB Đức sau khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo :

Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Lao động Ngoài nước

TS. Hecman Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vivantes CHLB Đức