Chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2022

12 Tháng Năm 2022 12:41 CH

Sáng ngày 12 tháng 05 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai và Ban giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Merap tổ chức "Chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2022 ".

Tham dự chương trình tập huấn kỹ năng mềm:

* Về phía Công ty cổ phần tập đoàn Merap có:

- Bà Phạm Thanh Lan - Trưởng phòng Nhân sự cao cấp;

- Ông Nguyễn Thành Hiệp - Phó Phòng Quan hệ Khách hàng;

- Ông Đỗ Hoàng Thái, Bà Đỗ Thị Ngọc Yến - Nhóm Đối tác nhân sự & Thu hút nhân tài, Phòng Nhân sự.

* Về phía nhà trường có:

- ThS. Trần Việt Tuấn - Phó khoa Dược;

- ThS. Nguyễn Trọng Hiếu - Phó khoa Dược;

Cùng sự hiện diện của quý thầy cô giáo khoa Dược và các bạn sinh viên năm 3 ngành dược của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai luôn tạo môi trường và điều kiện tốt nhất giúp các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để định hướng trong nghề ngiệp và tiếp cận được với môi trường làm việc thực tế.

Từ đó giúp các em xây dựng được kế hoạch rèn luyện tốt hơn ngay khi còn trong quá trình học tập tại trường, bên cạnh đó, nhà trường luôn mong muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và các đơn vị tuyển dụng.