Chương trình vui học khoa Khoa học cơ bản

05 Tháng Năm 2017 03:51 CH

Chiều ngày 04 tháng 05 năm 2017, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức chương trình giao ban, giữa Ban giám hiệu, các khoa, phòng ban và sinh viên học sinh của các khối lớp trong toàn trường.

Sau chương trình giao ban, là chương trình vui học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn học sinh sinh viên trong nhà trường có một môi trường học tập và một sân chơi lành mạnh, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức chương trình vui học như : Chương trình vui học của Khoa Y, chương trình vui học của Khoa Dược để trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như ôn lại các kiến thức chuyên ngành, các môn học trong trường.

Để duy trì truyền thống tốt đẹp này, khoa Khoa học cơ bản tổ chức chương trình “VUI HỌC" năm 20017.

Đến dự chương trình vui học, thành phần tham dự gồm có : Ban giám hiệu, các thầy cô của các khoa, 100 thí sinh đến từ 3 khoa và hơn 200 HSSV cổ động.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình vui học :