13 Tháng Giêng 2021 04:57 CH

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ tỉnh Đồng Nai nói riêng đang tưng bừng, hân hoan chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ngày 13/01/2021, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức "Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2023"

* Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có:

• Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh Đồng Nai.
  • Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ trường.
  • Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ Học sinh Sinh viên trường.
  • Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đoàn trường.
  • Đ/c Trần Hạnh – Nguyên Bí thư Đoàn trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Đặc biệt là 120 Đại biểu chính thức là những hội viên, sinh viên ưu tú tiêu biểu cho trí tuệ, sức trẻ và nhiệt huyết của toàn tổ chức Hội – đại diện cho hơn 1.500 hội viên, sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.

Đại hội đã tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020, quá trình chỉ đạo và thực hiện các phong trào sinh viên trong thời gian qua, từ đó thảo luận và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023, đồng thời hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên trường khoá mới đủ trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chủ trương, nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Hội Sinh viên cấp trên, của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương và bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh Viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai khóa III gồm 15 đồng chí.

Mong rằng Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai Khóa III sẽ thổi một làn gió mới vào công tác Hội và phong trào sinh viên, góp phần xây dựng Hội Sinh viên trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Nghi thức chào cờ

Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ HSSV trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn đại biểu Hội Sinh viên tặng hoa chúc mừng đại hội

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt đại hội

Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Chụp hình lưu niệm