Tin hoạt động

Hội nghị Cán bộ Viên chức, Người lao động năm 2023

01 Tháng Giêng 2023 08:16 SA

Trong hai ngày 30 và 31 tháng 12 năm 2022, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị Cán bộ Viên chức, Người lao động năm 2023”.

Dự Hội nghị có :

* Về phía Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai có :

- Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai.

* Về phía nhà trường có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.

Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức trong trường.

Hội nghị đã được nghe TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Trong hai ngày, quý thầy cô, cán bộ viên chức đã thảo luận và góp ý vào báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và mang tính chất xây dựng cao. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường lấy ý kiến biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng 2023, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

Trong Hội nghị, Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai phát biểu tuyên dương về thành tích đã đạt được trong năm 2022 của tập thể Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, đồng thời khích lệ, cố gắng và nỗ lực hơn nữa để vững bước trên con đường phát triển thành Trường Y đạt chuẩn trong tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Trong năm qua, nhằm tuyên dương và khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm 2022, Ban thi đua khen thưởng nhà trường đề xuất các hình thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong trường như sau:

 * 07 tập thể và 03 cá nhân được tặng giấy khen: nhân kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (1977-2022).

 * 06 tập thể và 22 cá nhân được nhận giấy khen lao động tiên tiến.

 * 10 cá nhân được công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở".

 * 04 tập thể và 14 cá nhân nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 của Công đoàn Cơ sở trường.

 Sau đây là một số hình ảnh về khen thưởng :

Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp chủ trì chương trình khen thưởng

Đ/C Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai trao bằng khen của Bộ Y tế cho tập thể và cá nhân

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân: Kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (1977-2022)

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu : Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 của Công đoàn Cơ sở trường

Chụp hình lưu niệm

Top