Hội thảo kỹ năng học tập lâm sàng

02 Tháng Ba 2023 04:58 CH

Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2023, Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thảo kỹ năng học tập lâm sàng”.

Tham dự Hội thảo:

* Về phía khách mời có:

- ThS. Nguyễn Như Giao - Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

- ThS. Nguyễn Văn Bông - Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

- CNĐD. Lê Thủy Tiên - P. Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

* Về phía Doanh nghiệp Công ty ESUHAI có:

- Cô Đinh Thị Thúy – Trưởng bộ phận phát triển nguồn nhân lực chi nhánh Đồng Nai.

* Về phía nhà trường có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

- BS. Phạm thị Lưu Luyến – Trưởng khoa Y.

- ThS. Trịnh Thị Trinh - Chủ nhiệm bộ môn Điều Dưỡng.

- ThS. Lương Công Nhật - Chủ nhiệm bộ môn PHCN – YHCT.

- ThS. Nguyễn Thị Nhu - Chủ nhiệm bộ môn Xét nghiệm.

Và sự tham dự của quý thầy cô là CVHT, GVCN, GVLS đang giảng dạy tại khoa Điều dưỡng-KTYH, cùng 300 bạn sinh viên thuộc các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật PHCN, KT xét nghiệm.

Mở đầu chương trình hội thảo, TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thảo.

Trường luôn xác định mục tiêu học tập của sinh viên là học phải đi đôi với hành. Thực hành lâm sàng đối với ngành Y tế rất quan trọng ngay từ khi các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, bởi vì đây là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Phải qua thực hành, sinh viên, nhân viên y tế mới vận dụng được toàn bộ kiến thức đã được học vào thực tiễn, từ đó, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Trong buổi hội thảo, ThS. Lương Công Nhật – Chủ nhiệm bộ môn PHCN – YHCT đại diện khoa Điều dưỡng - KTYH thông qua kết quả khảo sát sơ bộ thuận lợi, khó khăn của sinh viên khi tham gia thực tập lâm sàng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Toàn cảnh chương trình hội thảo

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng tặng hoa quý đại biểu khách mời

CNĐD. Lê Thủy Tiên - P. Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình đi lâm sàng tại bệnh viện

ThS. Nguyễn Như Giao - Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình đi lâm sàng tại bệnh viện

ThS. Nguyễn Văn Bông - Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình đi lâm sàng tại bệnh viện

Sinh viên Lê Thị Cẩm Tiên lớp CĐ Điều dưỡng 15A, có kết quả cao trong khi thực tập tại lâm sàng ngành Điều Dưỡng

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - CĐ Xét nghiệm 9, xuất sắc cả 3 năm học tại trường, là sinh viên có kết quả cao trong khi thực tập tại lâm sàng ngành xét nghiệm

Sinh viên Nguyễn Quang Minh Thông - CĐ PHCN 11AB đại diện cho sinh viên ngành PHCN chia sẻ kinh nghiệm khi thực tập lâm sàng tại bệnh viện

Tặng quà lưu niệm

Cô Đinh Thị Thúy – Trưởng bộ phận phát triển nguồn nhân lực chi nhánh Đồng Nai Doanh nghiệp Cty ESUHAI, giới thiệu cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản

Chụp hình lưu niệm