Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy năm 2022

07 Tháng Mười Một 2022 05:35 CH

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy năm 2022”

Tham dự hội thi có:

+ TS. Phan Quang Tuấn - Phó Giám Đốc Sở Tư Pháp - Trưởng Ban giám khảo.

+ TTƯT.BSCKI. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu Trưởng - Phó Trưởng Ban giám khảo.

+ Trung Tá. Nguyễn Viết Công - Đội Trưởng Phòng PC04 – Công An Tỉnh

Thành viên ban giám khảo.

+ TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng 05 đội chơi đến từ 05 ngành học : Dược, Điều Dưỡng, Phục hồi Chức Năng, Xét Nghiệm, Hộ sinh – Y sĩ và các bạn sinh viên là cổ động viên của 05 đội chơi.

Tệ nạn ma túy là một trong những vấn đề được cả xã hội quan tâm, phòng, chống ma túy là nhiệm vụ của mỗi người, trong đó có vai trò quan trọng của các trường học trong việc tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, sinh viên về tác hại của ma túy, biện pháp để phòng, tránh ma túy.

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật về phòng, chống ma túy cho học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai; nâng cao trách nhiệm của sinh viên về phòng, chống ma túy; Tạo diễn đàn trao đổi và chia sẻ kiến thức về pháp luật phòng, chống ma túy cho sinh viên của Trường. Qua đó tạo điểm nhấn và sức lan tỏa trong sinh viên các trường học trên địa bàn tỉnh về công tác phòng, chống ma túy và tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy.

TS. Phan Quang Tuấn - Phó Giám Đốc Sở Tư Pháp - Trưởng Ban giám khảo phát biểu khai mạc hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Văn nghệ chào mừng hội thi

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Ban giám khảo Hội thi

Phần thi hùng biện của các đội thi

Sinh viên Nguyễn Quốc Triệu – Phục Hồi Chức Năng Đạt giải dành cho cá nhân có phần thi hùng biện hay nhất