Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)

29 Tháng Giêng 2018 09:00 SA

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018, sau buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức lễ “mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018”.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hồng Quang - Phó hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ HSSV ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhằm tuyên truyền về truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước và qua đó giúp HSSV tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, giáo dục HSSV lòng tự hào dân tộc nhằm nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Căn cứ vào thành tích đạt được của các Đoàn viên Trung kiên đã được bồi dưỡng qua lớp Lý luận Chính trị đối tượng Đảng, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, BCH Đoàn trường trao danh sách giới thiệu Đoàn viên Trung kiên ưu tú cho Chi bộ HSSV xem xét để được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thầy Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường có đôi lời chúc tết với toàn thể CBVC và HSSV, đồng thời dặn dò HSSV nghỉ tết trong an toàn và vui vẻ.