Kỷ niệm ngày thấy thuốc Việt Nam 27/02

24 Tháng Hai 2017 09:07 SA

Hòa chung với niềm vui của ngành Y tế cả nước, hôm nay, ngày 24 tháng 02 năm 2017, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017)”.

Dự buổi họp mặt, có sự hiện diện của :

- Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy thuốc Ưu tú, ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức trong trường.

Trong buổi họp mặt, TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bác Hồ gửi ngành Y tế.

TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 của Tỉnh Ủy – HĐND –UBND - UBMTTQ tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi họp mặt, Hội đồng Thi đua khen thưởng Nhà trường đã công bố Quyết định và trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Tập thể Khoa Dược nhận Cờ thi đua xuất sắc

Các tập thể nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc

Các tập thể nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Các cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh