Lễ kết nạp Đảng viên mới

04 Tháng Giêng 2018 09:33 SA

Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2018, Chi bộ văn phòng thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Hương Mai - Cán bộ tại phòng Tài Chính – Kế Toán.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

-TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

-TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ.

-TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

và Đảng Ủy viên, Cấp Ủy các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể Đảng viên trong chi Bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm 1 đảng viên mới và phát biểu chỉ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên :

Đồng chí Nguyễn Phước Đức - Bí thư Chi bộ Văn phòng trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chi Nguyễn Thị Thu - Đảng Ủy viên Chi bộ Văn phòng tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Phước Đức - Bí thư chi bộ Văn phòng phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Chụp hình lưu niệm