28 Tháng Tư 2022 02:34 CH

Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Tế Đồng Nai và Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu” với mục tiêu gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, tạo động lực tích cực để Khoa Dược ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đúng xu thế nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng.

+ ThS. Trần Việt Tuấn – Phó khoa phụ trách Khoa Dược.

+ ThS. Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Khoa Dược.

+ ThS. Đào Thị Thu Hằng – Phó Phòng phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo – ĐBCL – HTQT.

+ ThS. Hoàng Thị Thu Hòa – Phó Phòng Công tác Chính trị HSSV.

Về phía Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu có:

+ Ông Nguyễn Tấn Vỹ - Giám đốc Nhân sự.

+ Bà Nguyễn Tiểu Vân - Chuyên viên Thu hút Nhân tài.

+ Bà Chu Ngọc Thiên Thanh - Chuyên viên Thu hút Nhân tài.

+ Ông Nguyễn Quang Minh - Chuyên viên Thu hút Nhân tài.

Cùng sự hiện diện của các cán bộ, viên chức Nhà trường và hơn 300 sinh viên ngành Dược năm cuối của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu xây dựng hệ thống hơn 600 nhà thuốc khắp cả nước với mong muốn luôn đem đến sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhà thuốc ngày càng khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Tế Đồng Nai và Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu, mở ra cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên đang học năm cuối và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường chuyên ngành về dược, đồng thời giúp các bạn phát triển bản thân, học hỏi thực tế trong ngành chăm sóc sức khỏe người dân.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ký kết: