Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021

11 Tháng Ba 2021 05:29 CH

Chiều ngày 11 tháng 03 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021”.

Tham dự buổi lễ có :

* Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô trong toàn trường.

ThS. Đào Thị Thu Hằng – Phó phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021.

Sau phần trình bày dự thảo báo cáo, là phần thảo luận ý kiến của quý thầy cô trong các Khoa, Bộ môn.

Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường điều hành và giải đáp thảo luận góp ý dự thảo báo cáo Sơ kết học kỳ I, đồng thời đưa ra những lời nhận xét, giải pháp để hoàn thiện hơn trong học tập, giảng dạy, cũng như nâng cao tiêu chí thu hút tuyển sinh sao cho tốt hơn trong thời gian sắp tới.