Lễ tốt nghiệp các ngành Trung cấp, Cao đẳng năm 2022

31 Tháng Tám 2022 02:12 CH

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp các ngành Trung cấp, Cao đẳng năm 2022”

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Đại diện Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Trường Trung cấp Y tế Bà Rịa Vũng Tàu, đại diện Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, Bệnh viện nhi Nhi Đồng Đồng Nai, Trung Tâm Y tế Biên Hòa, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, Công ty TNHH Merap Trading, quý phụ huynh HSSV và 456 tân cử nhân các ngành khối cao đẳng chính quy khóa 2019 - 2022, Cao đẳng liên thông vừa làm vừa học, Cao đẳng VB2, trung cấp Y sĩ niên khóa 2020 – 2022.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo cao đẳng chính quy niên khóa 2019 - 2022, Cao đẳng liên thông, Cao đẳng VB2, Trung cấp Y sĩ  niên khóa 2020 – 2022, trung cấp VB2 khoá 2021-2022.

ThS. Đào Thị Thu Hằng – Phó phòng, phụ trách phòng QL Đào tạo – NCKH – HTQT công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Hồng Quang -  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

TS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Hồng Châu – CĐ Điều dưỡng 13D phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HSSV đạt tốt nghiệp loại xuất sắc

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HSSV trong Hội thi “Học sinh sinh viên giỏi cấp trường” năm học 2021-2022

TS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho tập thể đã có thành tích trong Hội thi “Học sinh sinh viên giỏi cấp trường” năm học 2021-2022

Đại diện tập thể Lớp Cao đẳng Dược 10ABCD Tặng cây thuốc Nam trị giá 4 triệu đồng

Đại diện tập thể Lớp Cao đẳng Dược 10 E Tặng Nhà trường cây thuốc Nam trị giá 6,1 triệu đồng

Đại diện tập thể Lớp Cao đẳng Dược 10R tặng bức tranh lưu niệm