Đào tạo ngắn hạn

Chiêu sinh các khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành Y tế

10 Tháng Tám 2023 08:15 SA

Căn cứ nhu cầu về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức của cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai thông báo chiêu sinh các lớp đào tạo theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023 khóa 2 cụ thể như sau:

Tên khóa học

Thời gian đào tạo

Cấp chứng chỉ

Đối tượng

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng

Chứng chỉ đào tạo

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hoặc tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp;

- Cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành Điều dưỡng.

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp   Hộ sinh

Chứng chỉ đào tạo

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Hộ sinh hoặc tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp;

- Cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành Hộ sinh.

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp   Kỹ thuật Y

Chứng chỉ đào tạo

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y hoặc tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp;

- Cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành kỹ thuật Y.

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược

Chứng chỉ đào tạo

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Dược hoặc tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp;

- Cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành Dược.

2. Thời gian và hình thức học:

- Thời gian học: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

- Hình thức học: học trực tuyến

3. Hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký (tải mẫu);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận (tải mẫu);

- Bản sao có chứng thực bằng chuyên môn;

- 02 tấm hình 4*6 (chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày sinh)

4. Học phí: 3.000.000 VNĐ/học viên

• Nộp về theo số tài khoản: 125000078576
  • Ngân hàng VietinBank Đồng Nai
  • Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.
  • Nội dung: TÊN LỚP HỌC-HỌ TÊN HỌC VIÊN-SỐ ĐIỆN THOẠI

Ví dụ: CDNN.K2.NGUYENVANA.0378366648

5. Kế hoạch nhận hồ sơ và khai giảng:

- Mở lớp liên tục hoặc khi đủ số lượng 25 học viên

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi đủ số lượng.

-Học viên đăng ký tham dự lớp học qua đường link.

6. Đơn vị cấp chứng nhận:

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai cấp chứng chỉ về Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho cán bộ y tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận đào tạo ngắn hạn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, số điện thoại 0378.366.648.

Tải file gốc tại đây.