Thông báo

Chiêu sinh đào tạo liên tục cập nhật kiến thức y học cổ truyền khóa 1 (cập nhật ngày 06/07/2023)

06 Tháng Bảy 2023 02:57 CH

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người hành nghề Y học cổ truyền. Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với Hội Châm cứu tỉnh Đồng Nai tổ chức các khóa đào tạo liên tục, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về Y học cổ truyền cụ thể như sau:

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Sau khi học xong học viên có thể:

- Thực hiện quy trình xoa bóp bấm huyệt điều trị một số bệnh thường gặp vùng đầu mặt cổ, vai – chi trên, lưng – chi dưới và ngực – bụng.

- Giải thích được cơ sở lý luận, nguyên tắc điều trị và cách trị của các hội chứng bệnh tạng phủ và bệnh ngoại cảm.

- Phân tích được các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, viêm loét dạ dày – tá tràng, thoái hoá cột sống và di chứng tai biến mạch máu não.

- Được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục.

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

Y sĩ YHCT, Lương y, các hội viên  các hội viên hội Châm cứu Đồng Nai và nhân viên y tế có nhu cầu cập nhật, nâng cao trình độ chuyên môn.

3. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

- Thời gian đào tạo: 50 tiết (học vào tối thứ 3 - thứ 6 hàng tuần) với 3 phần:

+ Xoa bóp - Bấm huyệt và Châm cứu nâng cao: 24 tiết.

+ Lý luận cơ bản và điều trị bệnh tạng phủ: 16 tiết.

+ Bệnh học kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại: 10 tiết.

- Hình thức đào tạo: trực tuyến.

- Dự kiến khai giảng ngày 14/07/2023.

4. HỒ SƠ:

- Phiếu đăng ký (tải mẫu)

- Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân

- Văn bằng chuyên môn

5. HỌC PHÍ: 1.500.000đ/ học viên/ khóa.

Lưu ý: Nhà trường chỉ nhận học phí chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng,

• Nộp về theo số tài khoản: 125000078576
  • Ngân hàng VietinBank Đồng Nai
  • Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.
  • Nội dung: CME YHCT - Mã số thành viên - Họ và tên- SĐT

Ví dụ:  CME YHCT.2300.NGUYEN VAN A.0378366648.

6. HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ:

• Học viên đăng ký online tại đây.
  • Sau đó Scan hoặc chụp hình phiếu đăng ký, CMND/CCCD (2 mặt), Văn bằng chuyên môn và gửi qua Zalo TUYỂN SINH NGẮN HẠN TRƯỜNG CĐYT ĐỒNG NAI: 0378.366.648.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh ngắn hạn của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai số điện thoại: 0378.366.648.