Tin hoạt động

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023

22 Tháng Tám 2023 05:21 CH

Ngày 21 và 22 tháng 8 năm 2023, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023”.

Tham dự hội giảng có:

  • TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng Trưởng, Phó các Khoa, Bộ môn và 07 giảng viên được chọn đại diện cho 4 Khoa tham gia Hội giảng cấp trường cùng toàn thể giáo viên trong toàn trường.

        Phát biểu tại Hội giảng, TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội giảng trong công tác đào tạo chất lượng nguồn nhân lực y tế của trường, đồng thời là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác các thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, xử lí các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên.

Qua Hội giảng, Nhà trường mong muốn Ban Giám khảo đánh giá đúng và khách quan để lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả khen thưởng và nhân rộng bài giảng tốt trong toàn trường, cũng là cơ sở để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc trong  thời gian tới (TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu).

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng:

ThS. BS Đoàn Thị Huế (Khoa Y) với tiết dạy mang tên : Vệ sinh trường học (lý thuyết)

BS. Lâm Thị Tú Mỹ Hạnh (Khoa Y) với tiết dạy mang tên : Thực hành giải phẫu thận

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Khoa KHCB) với tiết dạy mang tên : Sự phân chia tế bào

ThS. DS. Phạm Thị Lành (Khoa Dược) với tiết dạy mang tên : Bào chế dung dịch Dalibour

​​​​​​​

CN. Ninh Long Tài (Khoa ĐDKTYH) với tiết dạy mang tên : Kỹ thuật  cấp cứu ngưng hô hấp tuần hoàn ở người lớn tại cộng đồng (thực hành)

​​​​​​​

ThS. Lương Công Nhật (Khoa ĐDKTYH) với tiết dạy mang tên : Giải phẫu chức năng vùng chậu hông

​​​​​​​

DS. Nguyễn Thị Thanh Trang (Khoa Dược) -  xác định hoạt chất vitamin C (tích hợp)

​​​​​​​

 

Top