Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023

23 Tháng Hai 2023 11:33 SA

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023”.

Tham dự có :

* TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể quý viên chức, giảng viên và người lao động trong toàn trường.

ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy – Phó phòng Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022 – 2023.

Sau phần trình bày dự thảo báo cáo là phần phát biểu đóng góp ý kiến của lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn và quý thầy cô giáo.

BS. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng Khoa Y

ThS. Đào Thị Nhung - Chủ nhiệm Bộ môn Điều dưỡng

ThS. Lương Công Nhật - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Phục hồi chức năng

ThS. Trần Hạnh - Trưởng khoa Khoa KHCB

TTƯT. BS. Nguyến Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của toàn trường trong học kỳ I, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần tập thể toàn trường phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học.

Trong đó cần quan tâm một số về trọng tâm là: tăng cường công tác truyền thông và đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh; công tác rà soát, xây dựng chương trình đào tạo theo quy chế mới; công tác kiểm định chất lượng trong Nhà trường; công tác nghiên cứu khoa học ứng dụng; nâng cao chất lượng giảng dạy…..