Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024

20 Tháng Ba 2024 08:37 SA

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024”.

Tham dự có :

* TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV.

* ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT.

* CN. Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Hành chính Tổng hợp.

Cùng toàn thể quý viên chức, giảng viên và người lao động trong toàn trường.

ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023 – 2024.

Trong hội nghị có phát biểu đóng góp ý kiến của lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn và quý thầy cô giáo trong học kỳ I vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của toàn trường trong học kỳ I, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần tập thể toàn trường phải nỗ lực vượt qua, khắc phục những khó khăn vướng mắc còn tồn tại, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học tới.

Trong đó cần quan tâm một số về trọng tâm là: tăng cường công tác truyền thông, đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh; công tác nghiên cứu khoa học ứng dụng; nâng cao chất lượng giảng dạy,…..

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cấp cơ sở cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2023