Tin hoạt động

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

12 Tháng Giêng 2021 03:38 CH

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2021, Đảng Bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021”

Tham dự Hội nghị có :

  • Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy
  • Đồng chí Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng ủy.

Cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng Bộ trường.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong năm 2020 đối với các Chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, trên cơ sở đó, tập trung phân tích, thảo luận những mặt làm được và chưa làm được để tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp, nhiệm vụ khắc phục cho công tác xây dựng đảng năm 2021.

            Đồng chí Nguyễn Lương Thao, Phó Bí thư Đảng ủy trường trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của Đảng ủy Trường CĐ Y tế Đồng Nai.

            Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và các cấp ủy trực thuộc trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị công tác đào tạo; trong công tác xây dựng đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; công tác tổ chức – cán bộ, xây dựng tổ chức đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể trong nhà trường; công tác ban hành văn bản chỉ đạo và các báo cáo trong năm 2020.

            Đánh giá chung năm 2020, Đảng ủy Trường đã cùng với cấp ủy các cấp bám sát các nghị quyết của Đảng bộ tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ trường để cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp đề hoàn thành tốt các nhiệm vụ về đào tạo, phục vụ đào tạo, các đoàn thể chính trị trong nhà trường. Đảng ủy Trường đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn trường vừa thực hiện công tác chuyên môn vừa thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo quy định của Nhà nước. Cho nên công tác chuyên môn đảm bảo đúng tiến độ đào tạo của năm học 2019 – 2020 và học kỳ I, năm học mới 2020 – 2021.

            Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, đặc biệt trọng tâm thảo luận và đề ra các giải pháp để nâng cao công tác tuyển sinh, công tác phát triển Đảng của cả 3 chi bộ.

Đồng chí Trần Hạnh – Phó Bí thư  Chi bộ Giáo viên – Đảng bộ trường góp ý và nêu giải pháp khen thưởng gương điển hình tiến tiến của Đảng bộ trường

Đồng chí Nguyễn Trần Tuấn Kiệt – thành viên của UBKT Đảng bộ Trường góp ý cho công tác kiểm tra, giám sát năm 2020

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy Trường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư  chi bộ trực thuộc và các đồng chí đã đóng góp ý kiến và đề ra nhiều giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm mới 2021 và với sự thống nhất của 100% Đảng viên tham dự Hội nghị. 

Khen thưởng tại hội nghị tổng kết công tác Đảng:

Đồng chí Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen 03 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động phong trào

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen các cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc công tác năm 2020

 

Top