Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

29 Tháng Tám 2022 03:26 CH

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”.

Tham dự hội nghị có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Cùng toàn thể quý thầy cô và cán bộ viên chức trong trường.

Nhằm mục đích tổng kết và đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm, những mặt hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho năm học 2022 – 2023.

ThS. Nguyễn Quốc Huy – Phó phòng Phòng Quản lý Đào tạo - NCKH - HTQT báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Tại hội nghị, Quý thầy cô và cán bộ viên chức đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm chỉ ra một số hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học đã qua và đồng thời cũng đề xuất đóng góp các giải pháp cần điều chỉnh triển khai trong năm học mới.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi hội nghị năm nay, quý thầy cô và cán bộ viên chức đã đưa ra những đóng góp ý kiến thẳng thắn, có ích cho sự phát triển giáo dục của trường, đồng thời thẳng thắn nêu lên những hạn chế, những mặt chưa tốt cần được khắc phục trong thời gian tới, để tạo động lực tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế tỉnh nhà và đưa trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai thành trường Cao đẳng chất lượng cao.

Cuối chương trình hội nghị là phần trao cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua xuất sắc cho Khoa Dược

TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen tập thể cho Khoa Dược

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Top