Khai mạc Hội thao thể dục thể thao 2022

24 Tháng Mười 2022 05:42 CH

Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Khai mạc Hội thao thể dục thể thao “Chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường CĐ Y tế Đồng Nai và kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022”

Tham dự khai mạc Hội thao thể dục thể thao có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

- Cô Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Cùng quý thầy cô, cán bộ viên chức là những VĐV tham dự hội thao.

Nhằm khuyến khích đông đảo Cán bộ viên chức - giảng viên – người lao động trong trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt, Công đoàn ngành Cơ sở trường CĐ Y tế Đồng Nai tổ chức hội thao thể dục thể thao.

Trong không khí của vui tươi và hào hứng của các VĐV trong buổi khai mạc Hội thao, Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội thao chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường CĐ Y tế Đồng Nai và kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của lễ khai mạc Hội thao, TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên tinh thần thi đấu nhiệt huyết của VĐV, đoàn kết và hết mình để chiến thắng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc hội thao:

Cô Đoàn Thị Huế thay mặt VĐV tham dự Hội thao tuyên thệ

Thầy Lê Mạnh Hùng thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ