Kỷ niệm 58 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

12 Tháng Năm 2023 02:35 CH

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2023, Chi Hội Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 58 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng”.

Tham dự buổi lễ có:

+ TTƯT. BSCK1. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng;

+ ThS. Đào Thị Nhung - Phó Khoa Điều dưỡng KTYH - Chủ tịch Chi Hội Điều dưỡng;

+ ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Phòng Công tác Chính trị HSSV;

+ BS. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng khoa Y;

+ ThS.Nguyễn Trọng Hiếu - Phó Khoa Dược;

Cùng với 17 quý thầy Cô là chủ nhiệm bộ môn, giảng viên các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và 13 bạn sinh viên đại diện các lớp ngành Điều dưỡng.

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành điều dưỡng và mong muốn những người thầy, người cô luôn nhớ về vai trò, cũng như sứ mệnh của mình: Vừa mang trọng trách đào tạo ra các thế hệ điều dưỡng tương lai, vừa mang sứ mệnh chăm sóc người bệnh. Đồng thời truyền ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề cho các thế hệ sinh viên ngành Điều dưỡng, hộ sinh, KTV tương lai.

ThS. Đào Thị Nhung – Phó khoa ĐDKTYH – Chi Hội trưởng Chi Hội Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai  khai mạc buổi lễ và ôn lại lịch sử Ngành Điều dưỡng

Để tôn vinh các giá trị cao đẹp của nghề điều dưỡng, một công việc thầm lặng nhưng ý nghĩa và giàu lòng nhân ái, cũng như đón nhận, giữ gìn và phát huy ngọn lửa nhiệt huyết thiêng liêng từ quý thầy cô trao lại cho những thiên thần áo trắng ngành Điều dưỡng tương lai, giây phút ấm áp và cảm động ấy được thắp sáng bởi “lễ truyền nến” trong buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bộ môn Chăm sóc SKSS tặng hoa chúc mừng "Ngày Quốc tế Điều dưỡng"

Tập thể sinh viên tặng hoa chúc mừng "Ngày Quốc tế Điều dưỡng"

Hình ảnh "Lễ truyền nến"

Quý thầy cô trong buổi lễ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng

TTƯT. BSCK1. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ