Tin hoạt động

Kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20 Tháng Mười 2023 04:10 CH

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và hội thi “NÉT ĐẸP ÁO BÀ BA” tại hội trường đa chức năng.

Buổi họp mặt có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- ThS. Mai Thị Phương -  Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, trưởng ban nữ công.

Sự hiện diện của toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ viên chức, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Nhằm động viên tinh thần chị em phụ nữ, nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, Công đoàn Trường tặng những món quà gửi đến quý cô, chị em phụ nữ trong trường.

Sau chương trình tặng quà là hội thi “Nét đẹp áo bà ba” mừng ngày 20/10, với sự tham gia của 07 tổ công đoàn, với chủ đề về áo bà bà, quý thầy cô đã trở thành những người con nam bộ chất phác, hiền hoà trong bộ bà ba mềm mại mà không kém sự duyên dáng.

          Áo bà ba từ lâu đã tượng trưng cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam kiên cường, mạnh mẽ trong các cuộc đấu tranh giữ nước, chống giặc ngoại xâm. Áo bà ba luôn là một trong 3 vật bất ly thân của người con Nam Bộ nhất là trong thời kỳ kháng chiến bao gồm: áo bà ba, khăn rằn, nón lá và nó đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người dân Nam Bộ nói riêng, người Việt Nam nói chung cho đến tận ngày nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tặng quà cho 07 tổ Công đoàn

TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

ThS. Mai Thị Phương -  Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, trưởng ban nữ công trao giải khuyến khích cho 04 tổ Công đoàn

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giải Nhất, nhì, ba dành cho 03 tổ Công đoàn 

Chụp hình lưu niệm

Top