Tin hoạt động

Kỷ niệm ngày “Dược sĩ thế giới 25/9” và chương trình "Tư vấn, chia sẻ về Nghề trình dược - Cỏ bốn lá, bí mật thành công"

25 Tháng Chín 2023 02:46 CH

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, sau buổi lễ chào cờ thứ 2 hàng tuần, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai trao học bổng Khuyến khích học tập cho học sinh sinh viên Học kỳ II năm học 2022-2023 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Lễ chào cờ thứ 2 hàng tuần

ThS. Nguyễn Trọng Hiếu - Phó khoa Dược trao học bổng loại suất sắc

ThS. Trần Hạnh - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản trao học bổng loại giỏi

ThS. Đào Thị Nhung - Phó khoa Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học trao học bổng loại giỏi

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV trao học bổng loại giỏi

Sau buổi trao học bổng, là lễ kỷ niệm ngày “Dược sĩ thế giới 25/9” và chương trình "Tư vấn, chia sẻ về Nghề trình dược - Cỏ bốn lá, bí mật thành công" cùng công ty CPDP CPC1 Hà Nội” tại Hội trường Đa chức năng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Tham dự lễ kỷ niệm có:

Về phía công ty có:
- Ông Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc Kênh ETC CPC1HN Chi nhánh Hồ Chí Minh và team các anh chị quản lý nhiều mảng bên công ty;

Về phía nhà trường có:

- ThS. Nguyễn Trọng Hiếu – Phó khoa Dược

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng - Phòng Công tác Chính trị Học sinh Sinh viên

- ThS. Đào Thị Nhung – Phó khoa phụ trách – Khoa điều dưỡng, kỹ thuật y học.

- ThS. Trần Hạnh – Trưởng khoa – Khoa Khoa học cơ bản.

Cùng quý thầy cô đại diện Bộ môn trong Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Khoa Dược ôn lại truyền thống ngày Dược sĩ thế giới 25/9 và chia sẻ về MỘT NGHỀ có nhiều “bí mật mới lạ” cần được khai phá - đó chính là nghề TRÌNH DƯỢC VIÊN. Đồng thời để sinh viên Khoa Dược trường CĐ Y Tế Đồng Nai có cơ hội giao lưu, trao đổi với nhà quản lý doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đang làm việc trong môi trường thực tế của doanh nghiệp;

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội được thành lập năm 2009, đến nay đã mở rộng quy mô với các chi nhánh ở cả 3 miền, gần 2.000 nhân sự và hơn 600 sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, đã ngày càng khẳng định được vị trí thương hiệu của CPC1 Hà Nội trên thị trường Dược Phẩm.

Ông Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc Kênh ETC CPC1HN Chi nhánh Hồ Chí Minh rất vui khi được tham gia ngày lễ truyền thống Ngành Dược tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, đây cũng là cơ hội để ông được gặp gỡ sinh viên, đồng thời chia sẻ và giới thiệu về nghề cũ mà mới, đó là: Trình Dược viên.

Hòa chung không khí chào mừng ngày dược sĩ thế giới 25/9, Đoàn khoa Dược Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi thiết kế video clip “Chào mừng ngày dược sĩ thế giới 29/5” nhằm tôn vinh và tạo sự nhận thức về vai trò quan trọng của ngành Dược trong việc cải thiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên của trường.

Cuộc thi chính thức được phát động từ ngày 06/9/2023, diễn ra đến hết ngày 24/9/2023 BTC đã nhận được 17 tác phẩm dự thi đến từ 17 Chi đoàn.

Ban Tổ chức đã chấm điểm và trao giải cho 9 tác phẩm video clip của 9 Chi đoàn bao gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải video được yêu thích nhất.

Nhằm mục đích động viên tinh thần, khuyến khích và biểu dương các gương sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện. Ông Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc Kênh ETC CPC1HN Chi nhánh Hồ Chí Minh đại diện trao học bổng đến các bạn sinh viên trường.

Sau phần trao học bổng, Bà Nguyễn Trần Xuân Rạng - Quản lý bán hàng kênh ETC chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần trang bị khi đi xin việc, và truyền lại những "bí kíp" từ một người đi trước có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong nghề: Trình Dược Viên.

Chụp hình lưu niệm

Top