“Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022

04 Tháng Mười Một 2022 02:33 CH

Thực hiện kế hoạch tiếp nhận máu năm 2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 04 tháng 11 năm 2022, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Công tác vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh Đồng Nai được nhiều cơ quan, đơn vị, trường học của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tích cực. Nhờ vậy, có nguồn máu thường xuyên cung cấp cho các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Với tinh thần toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức và HSSV trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tích cực hiến máu cứu người, đã có hơn 400 người đăng ký và có 350 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu: