Thăm và tặng hoa chúc mừng ngày 27/2

26 Tháng Hai 2021 01:50 CH

Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với sự tri ân đặc biệt sâu sắc đến Quý Thầy Cô là những Bác sĩ đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng ban đến thăm và gửi hoa chúc mừng nhân ngày 27/2, với mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành quý Thầy Cô đã và đang công tác tại trường nói riêng và những Thầy thuốc đang công tác trong ngành y trên cả đất nước Việt Nam nói chung, một ngày 27/2 thật nhiều ý nghĩa, nhiều lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

BSCKI. Nguyễn Văn Đắc - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

TTƯT. BSCKI. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

TTƯT. TS. Trịnh Hồng Minh - Nguyên Trưởng khoa Dược Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai