Tin hoạt động

Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19 Tháng Mười 2022 01:27 CH

Thân gửi: Quý Cô giáo, Chị, Em phụ nữ và các em sinh viên nữ trong toàn trường.

              Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Tập thể lãnh đạo và phái Nam toàn trường tôi thân ái gửi đến toàn thể Quý Cô giáo, các Chị, Em, các em sinh viên nữ lời chúc sức khỏe, chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể Quý Cô giáo, các Chị, Em, các em sinh viên nữ luôn trẻ, khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

            Ngày 20/10 năm 2022 diễn ra trong bối cảnh toàn trường chúng ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích bao gồm các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao để tiến tới chào mừng Lễ kỷ niệm 45 thành lập Trường. Qua thư này, Nhà trường xin gửi tới toàn thể Quý Cô giáo, các Chị, Em, các em sinh viên nữ lời thăm hỏi chân thành, lời chức mừng tốt đẹp nhất. Nhà trường và cả xã hội tôn vinh vẻ đẹp của Người phụ nữ Việt Nam và ghi nhận những thành tích đóng góp to lớn của Chị, Em phụ nữ.

              Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, Phụ nữ Nhà trường đã có những đóng góp hết sức to lớn. Các Cô, các Chị, Em đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, tích cực học tập, sáng tạo, lao động, nghiên cứu khoa học, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường. Nhiều Cô giáo, Chị, Em đã vượt qua khó khăn trở thành những gương mặt tiêu biểu trong giảng dạy, quản lý, đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” được Nhà trường và các cấp tôn vinh khen thưởng.

              Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô, nâng cao vị thế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển Phòng khám Đa khoa, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh…Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, HSSV phát huy sức mạnh đoàn kết, đồng sức đồng lòng trong đó có vai trò hết sức quan trọng của các Cô, các Chị, Em trong toàn Trường để chúng ta hoàn thành được mục tiêu sứ mệnh của Nhà trường.

           Một lần nữa xin gửi tới các Quý Cô giáo, các Chị, Em phụ nữ trong toàn trường lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc về những thành tựu, những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường và những lời chúc mừng tốt dẹp nhất nhân ngày kỷ niệm đặc biệt và ý nghĩa.

Chào thân ái!

TM. TẬP THỂ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

 Nguyễn Hồng Quang

Top