Thông báo tuyển sinh đợt 4 – năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT 4 – NĂM 2022

(Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/12/2022)

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai thông báo tuyển sinh đợt 4 như sau:

1. Hệ Cao đẳng, trung cấp chính quy, liên thông VLVH, Văn bằng 2 các ngành:

1. CĐ Điều dưỡng                                 4. CĐ Kỹ thuật Xét nghiệm y học

2. CĐ Dược                                           5. CĐ Kỹ thuật Phục hồi chức năng

3. CĐ Hộ sinh                                        6. Trung cấp Y sĩ đa khoa

*Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTTH)

*Thời gian đào tạo:

• Đối với cao đẳng chính quy: 3 năm
  • Đối với CĐ liên thông VLVH, CĐ dược VB2 cùng ngành Y: 1.5 năm
  • Đối với trung cấp chính quy, CĐ dược VB2 ngoài ngành Y: 2 năm
  • Đối với trung cấp VB2: 1 năm

* Phương thức xét tuyển:

• Đối với cao đẳng chính quy
  • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2022.
  • Phương thức 2: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ lớp 12.

Thí sinh chọn 1 trong 6 tổ hợp sau:

1. Toán – Văn                4. Khoa học tự nhiên – Văn

2. Toán – Anh                5. Khoa học tự nhiên – Anh

3. Văn – Anh                  6. Khoa học tự nhiên Toán

* Khoa học tự nhiên: (vật lý – hóa học – sinh học)

• Đối với hệ trung cấp thí sinh chọn 1 trong 2 tổ hợp sau:

1. Toán – Văn                          2. Toán – Sinh

• Cao đẳng Dược văn bằng 2 cùng ngành: xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp cao đẳng Y trở lên (lý thuyết và thực hành). Đối với kết quả theo học chế tín chỉ dựa vào điểm tích lũy toàn khóa.
  • Cao đẳng Dược văn bằng 2 ngoài ngành: xét tuyển theo phương thức 2 của cao đẳng chính quy hoặc dựa vào kết quả xếp loại trên bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Cao đẳng liên thông vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng: dựa vào kết quả thi tốt nghiệp trung cấp y trở lên (lý thuyết và thực hành) của ngành, nghề tương ứng. Đối với kết quả theo học chế tín chỉ dựa vào điểm tích lũy toàn khóa.

2. Đối với Sơ cấp bậc 2: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

• Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên và dưới 45 tuổi
  • Thời gian đào tạo: 6 tháng
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển dựa vào bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương tương trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (tải phiếu đăng ký :Phiếu xét tuyển CĐ chính quyPhiếu xét tuyển TC chính quyPhiếu xét tuyển CĐ VB2Phiếu xét tuyển CĐ liên thông VLVH).

-  Đối với cao đẳng chính quy: bản sao học bạ lớp 12 hoặc phiếu báo điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia (tùy vào phương thức xét tuyển); bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bổ túc THPT) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong cùng năm tuyển sinh; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với trung cấp chính quy: bản sao học bạ lớp 12; bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bổ túc THPT) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong cùng năm tuyển sinh; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với trung cấp văn bằng 2: bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bổ túc THPT); bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp của ngành, nghề tương ứng trở lên; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với cao đẳng liên thông vừa làm vừa học: bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bổ túc THPT); bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp của ngành, nghề tương ứng; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với cao đẳng văn bằng 2: bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bổ túc THPT); học bạ lớp 12 (văn bằng 2 ngoài ngành y); bảng điểm và bằng tốt nghiệp cao đẳng của ngành, nghề tương ứng; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với trình độ sơ cấp bậc 2: đơn đăng ký dự tuyển; bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên; giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

4. Cách thức đăng ký tuyển sinh: thí sinh chọn 1 trong các cách sau:

•  Cách 1: thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai;
  •  Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Công tác Chính trị HSSV trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Khu phố 9 – Phường Tân Biên - TP.Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, Điện thoại: 0251.22.11.152.
  •  Cách 3: Scan hoặc chụp hình bản gốc tất cả thủ tục hồ sơ gửi qua địa chỉ email của Phòng Công tác chính trị HSSV: cthssv@cyd.edu.vn Hoặc Zalo hotline: 0963.646510 Hoặc Fanpage Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp Ban Tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai – Khu phố 9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai; Số điện thoại: 0251.2211152; Hotline: 0963.64.65.10 (Zalo); website: www.cyd.edu.vn.

File gốc đính kèm