Cán bộ Y tế Bộ Quốc Phòng tham gia hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Đồng Nai

30 Tháng Tám 2021 10:00 SA

Sáng ngày 30 tháng 08 năm 2021, Tại Hội trường, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai. UBND Tỉnh Đồng Nai, Sở Y tế, UBND thành phố Biên Hòa, UBND các huyện Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch phối hợp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận 105 tình nguyện viên là Bác sĩ, Điều dưỡng thuộc các đơn vị Tổng cục Hậu cần Bộ quốc phòng và Quân Chủng Hải Quân nhân dân Việt Nam tham gia hỗ trợ Đồng Nai trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Tham dự buổi lễ giao quân có :

+ Đại tá Nguyễn Vân Giang - Phó Cục trưởng Cục Quân Y.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

+ Đại tá Vũ Văn Điền - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

+ ThS.BS Nguyễn Hữu Tài - Phó Giám đốc Sở Y tế.

Cùng đại diện lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa, Vĩnh Cửu và Nhơn Trạch.

Với tinh thần quyết tâm cao trong công tác phòng chống dịch và phương châm khi nào hết dịch mới về, đó luôn là tinh thần chiến đấu của những người lính là những bác sĩ, điều dưỡng khi tham gia công tác tại Đồng Nai đợt này.

Hơn 105 cán bộ chiến sĩ sẽ được phân bổ về thành phố Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra quân:

Đại tá Nguyễn Vân Giang - Phó Cục trưởng Cục Quân Y phát biểu ý kiến

Đại tá Vũ Văn Điền - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu đáp từ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng tặng hoa chào mừng Đoàn cán bộ Cục Quân Y đến hỗ trợ chống dịch.