Tin hoạt động

“Chào tân sinh viên” trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

06 Tháng Mười Một 2020 08:09 SA

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường phối hợp Hội Sinh viên trường tổ chức hoạt động “Chào tân sinh viên” trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai .

          Nhằm giới thiệu, quảng bá về Nhà trường, hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đến các tân sinh viên, tạo môi trường giao lưu, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, cũng như giới thiệu khái quát các chuyên ngành về học tập cho các tân sinh viên.

         Trong buổi giao lưu với các bạn sinh viên mới, Đoàn Thanh niên trường đã giới thiệu về chiến dịch Tiếp sức mùa thi và Mùa hè xanh năm 2019, giới thiệu câu lạc bộ, đội nhóm đang hoạt động trong Đoàn trường và Hội sinh viên, giới thiệu chương trình "Sinh viên 5 tốt" và "Sinh viên 3 rèn luyện" đến với các bạn tân sinh viên.

        Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã trao giấy khen và tặng quà lưu niệm cho các bạn đoàn viên thanh niên trường có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2019 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chào mừng các bạn tân sinh viên:

Top