Tin hoạt động

Mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập “Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

17 Tháng Mười 2022 07:55 SA

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, sau buổi lễ chào cờ thứ hai hàng tuần, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập “Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)”.

Tham dự buổi mít tinh có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- Cô Mai Thị Phương - Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trong trường.

Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu : “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước ngày càng giàu, đẹp.

Nhằm tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ trong xã hội và ôn lại lịch sử ra đời ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cô Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công phát biểu ôn lại ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cô cũng thay mặt BCH Công đoàn chúc mừng quý cô, CBVC nữ, các bạn HSSV nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý cô, CBVC nữ luôn xinh đẹp, sức khỏe và thành công trong công việc, chúc các bạn HSSV nữ luôn xinh tươi, sức khỏe và thành công trong học tập.

Top